Thực phẩm Humana: Thực phẩm dinh dưỡng trẻ em tốt nhất dành cho mọi sự lựa chọn.

Humana là nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng từ sữa đa dạng, chuyên nghiệp dành cho trẻ em mọi lứa tuổi, cần thiết cho các giai đoạn phát triển của con bạn. Thực phẩm dinh dưỡng Humana bao gồm các dòng chính như: sữa bột, bột dinh dưỡng ăn dặm, thức ăn đóng lọ, nước trái cây, váng sữa ...

Thực phẩm dinh dưỡng Humana chứa tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của con bạn ngay từ những ngày chào đời, cho đến suốt những năm đầu tiên của cuộc sống.

Thực phẩm dinh dưỡng Humana cũng chăm sóc các trẻ sơ sinh có các bệnh lý như đau bụng kéo dài, bị trào ngược, có nguy cơ dị ứng, không dung nạp sữa bò hoặc nhiễm trùng đường tiêu hóa bằng dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc trị đã được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học.

Humana đảm bảo một nguồn thực phẩm an toàn, cung cấp năng lượng, các chất dinh dưỡng cân bằng, hợp lý hỗ trợ cho con bạn phát triển toàn diện, tăng trưởng vượt trội.

Xem tiếp...

Humana Việt Nam và mạng xã hội
Hãy kết nối với chúng tôi trên FaceBook, Google+...!

Bạn đã biết đến Humana với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa dành cho trẻ em. Humana không chỉ tiếp cận đến khách hàng bằng những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao mà Humana còn muốn mang đến cho các bạn những thông tin chính xác nhất khi cần tìm hiểu về sản phẩm, những kiến thức hữu ích và hàng loạt bí quyết tuyệt vời nhất từ các chuyên gia nhằm giúp bạn trang bị trong quá trình làm cha làm mẹ, nuôi dạy con cái.
Sự hiện diện của Humana trên word wide web: đặc biệt ở thế giới của mạng xã hội Facebook , Google +, Youtube,… giúp bạn đa dạng hơn trong sự lựa chọn truy cập thông tin để tìm hiểu về Humana. Thông qua Facebook Humana bạn có thể trao đổi và thảo luận với các bậc cha mẹ khác để giao lưu, học hỏi về kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con cái. Thông qua website Humana bạn có thể tiếp cận các chuyên gia dinh dưỡng để được hướng dẫn và tư vấn rõ hơn về chế độ dinh dưỡng tối ưu dành cho bé con nhà mình, và ở kênh Youtube bạn có thể bắt gặp được những clip ý nghĩa, thú vị của các bé trong những năm đầu đời.